Vinaphone cung cấp đầu số 0886 – Song phát – Đại lộc từ 19/11/2016. Bên cạnh đó, tiếp tục mở rộng liên kết với các đối tác thuộc các lĩnh vực như ngân hàng, bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng và hàng tiêu dùng cao cấp, mở rộng các hình thức đổi ưu đãi như E-voucher nhầm mang đến cho khách hàng những ưu đãi tuyệt vời hơn cho Hội viên Vinaphone 088.

Vinaphone bổ sung dải 0886 cho đầu số 088

Vinaphone bổ sung dải 0886 cho đầu số 088

Đầu số 0886 – Con số may mắn

Khách hàng sử dụng đầu số di động 0886 ngoài ưu đãi vượt trội về giá cước, dịch vụ và trải nghiệm người dùng. Nó còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp: Song phát – Đại lộc, dải số của sự may mắn theo quan niệm người Châu Á.

Dau so may man 0886

Đa dạng các ưu đãi dành cho hội viên Vinaphone 088

Thừa hưởng hưởng các ưu đãi từ hệ sinh thái đa dạng của VinaPhone 088, khi hoà mạng VinaPhone 0886, khách hàng nhận được sự chăm sóc đặc biệt và toàn diện đến từ các đối tác liên kết của VinaPhone.

uu dai danh cho hoi vien 088

Ưu đãi từ đối tác liên kết của Vinaphone

VinaPhone đã và đang chăm sóc, cung cấp cho khách hàng những chuỗi dịch vụ hoàn hảo nhất, phương thức tiện lợi nhất, dễ dàng nhất với hệ thống đối tác liên kết với hơn hàng ngàn điểm ưu đãi trên toàn quốc trong tất cả các lĩnh vực thiết yếu. Thuê bao 0886 có thể sử dụng phòng chờ hạng thương gia cho các chuyến bay nội địa/quốc tế tại tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất…; Ưu đãi từ California Fitness hay các khách sạn 5 sao như JW Marriott, Ala carte, Sofitel, Inter Continental, Novotel…, các tour du lịch Hồng Kong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, tham gia các sự kiện đặc biệt dành riêng cho các hội viên của VinaPhone 088.

Gói cước dành riêng cho thuê bao 088

Dựa trên thói quen tiêu dùng của các tập khách hàng khác nhau, thuê bao 0886 cung cấp cả hai hình thức trả trước và trả sau. Bên cạnh các gói cước Sành – Chất – Sang được thiết kế riêng cho thuê bao 088, khách hàng có thể lựa chọn hàng chục gói cước khác nhau của VinaPhone để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất

Goi cuoc vinaphone 088

Đối với các số đẹp, VinaPhone vẫn dành cơ hội sở hữu cho tất cả các khách hàng với hình thức cam kết cước. Khách hàng có thể truy cập website chọn số của VinaPhone để chọn những số 0886 đầu tiên và ý nghĩa nhất.


Đăng ký hòa mạng Vinaphone trả sau tại TPHCM: VNPT VINAPHONE

Rate this post
Call Now Button