Vinaphone sẽ cung cấp gói cước internet 4G trả sau (Ezcom) với giá cước phù hợp cho nhà xe lắp đặt wifi trên các tuyến xe khách, xe buýt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bộ phát wifi trên xe khách

Nhu cầu sử dụng wifi và data trên smartphone, máy tính bảng hiện nay là rất lớn. Nhiều nhà xe cũng đã thử nghiệm cung cấp wifi miễn phí cho khách hàng trên các chuyến xe làm tiện tích để tăng tính cạnh tranh cho mình. Hành khách có thể thoải mái lướt web, đọc tin tức, truy cập facebook,.. suốt hành trình mà không phải tốn phí. Việc trang bị thiết bị cũng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần 1 sim data và bộ phát là có thể cung cấp dịch vụ internet wifi trên xe.

Vinaphone có chương trình khuyến mãi dành cho doanh nghiệp vận tải, du lịch khi đăng ký sim 3G Vinaphone trả sau sẽ được tặng bộ thiết bị phát wifi trên xe trị giá 1,2 triệu đồng. Tùy theo nhu cầu Vinaphone sẽ thông báo thời điểm kết thúc chương trình khi đạt được số lượng hòa mạng.

Vinaphone 3G

Gói cước 3G trả sau của Vinaphone dành cho doanh nghiệp vận tải, du lịch

Vinaphone sẽ cung cấp gói cước EZCOM trả sau với giá cực kỳ ưu đãi: 200.000 đồng/tháng (đã có thuế VAT) với 4GB/ngày dung lượng tốc độ cao (EZ200).

Chương trình chỉ dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải, du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết về gói cước và chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ VNPT.HCM

Vinaphone 3G – 4G – Gói cước dành cho tiện ích wifi trên xe khách

(Vinaphone cung cấp wifi trên xe khách)

Đánh giá