Chọn 10 sim số liên tục hoặc 100 sim số liên tục hoặc 1000 sim số liên tục. Hoàn toàn có thể tại Hệ thống thỏa sức chọn số của Vinaphone.

Chọn số Vinaphone

Hệ thống thỏa sức chọn số Vinaphone

Kho số trả sau của Vinaphone dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp

Vinaphone cung cấp dải số liên tục lên đến hàng nghìn số dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp đăng ký hòa mạng trả sau tại TpHCM. Doanh nghiệp được lựa chọn sim số trên hệ thống chọn số trước khi bắt đầu đăng ký sử dụng. Kho số được cập nhật liên tục và hoàn toàn tự động.

Kho số Vinaphone doanh nghiệp

Dải 1000 số liên tục dành cho khách hàng doanh nghiệp

Chọn dải số liên tục trên kho Vinaphone dành cho doanh nghiệp

Quý khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều dải số liên tục (mỗi dải có số lượng tối thiểu là 10 sim) tại địa chỉ: https://vinaphonetrasau.com/chon-so-doanh-nghiep. Chỉ cần điền vào số lượng cần tìm và bấm nút tìm kiếm.

Sau khi chọn được dải số phù hợp, Doanh nghiệp liên hệ các điểm giao dịch của Vinaphone hoặc gọi số VNPT VINAPHONE để được đăng ký tận nơi.

Số lượng sim số tối thiểu của mỗi dải là 10 sim liên tục, vì thế không thể tách dải thành nhóm có số lượng ít hơn 10. Đối với những dải có số lượng lớn, khách hàng có thể hòa mạng ít hơn nhưng phải bắt đầu từ đầu dải. Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp.

Chọn số Vinaphone cho doanh nghiệp

Dải số dưới 100 sim liên tục của Vinaphone


Note: Kho số liên tục dành riêng cho khách hàng Doanh nghiệp đăng ký số lượng từ 10 sim trở lên. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo hàng triệu sim số trên hệ thống thỏa sức chọn số tại địa chỉ: https://vinaphonetrasau.com/chon-so-vinaphone

Tại Tp HCM, liên hệ VNPT VINAPHONE để đăng ký dải sim số liên tục dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Rate this post
Call Now Button