Vinaphone ra mắt gói cước trả sau dành cho nhà báo (phóng viên) với nhiều ưu đãi nhân dịp kỉ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2015)

gói cước Vinaphone trả sau dành cho nhà báo

Vinaphone ra mắt gói cước trả sau dành cho phóng viên

Theo đó, kể từ ngày 10/06/2015 gói cước Nhà báo sẽ được áp dụng cho tất cả các thuê bao hòa mạng trả sau là Nhà báo (có thẻ Nhà báo) của các cơ quan Báo, Đài trên toàn quốc. VinaPhone đưa ra 2 gói cước để các Nhà báo (phóng viên) lựa chọn:

Gói cước Vinaphone nhà báo 1:

Giảm 50% cước liên lạc trong nước (bao gồm phần cước được giảm trừ là phần cước gọi/SMS phát sinh tới các mạng cố định, di động trong nước).

Tặng 500MB data mỗi tháng trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng (nếu không sử dụng hết không được bảo lưu sang tháng tiếp theo, không áp dụng cho thuê bao đăng ký gói không giới hạn MAX, MAX100, MAX200).

Giảm 50% giá gói thoại tích hợp ALO65 & SMART119.

Miễn phí cước thuê bao dịch vụ MCA, Ringtunes trong 12 tháng kể từ tháng hòa mạng.

Tặng 01 SIM ezCom miễn phí, SIM ezCom này nếu đăng ký tích hợp hòa mạng trả sau cùng hợp đồng với SIM Nhà báo thì  sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% giá gói ezCom đăng ký trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng.

Gói cước Vinaphone nhà báo 2:

Tặng 2.000 phút/tháng cho 12 tháng gọi nội mạng VinaPhone, GPhone, cố định VNPT (số phút gọi không sử dụng hết trong tháng không được bảo lưu sang tháng tiếp theo, không giới hạn số phút trong mỗi cuộc gọi).

Tặng 500MB data mỗi tháng trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng (nếu không sử dụng hết không được bảo lưu sang tháng tiếp theo, không áp dụng cho thuê bao đăng ký gói không giới hạn dung lượng MAX, MAX100, MAX200).

Giảm 50% giá gói thoại tích hợp ALO135 & SMART199

Miễn phí cước thuê bao dịch vụ MCA, Ringtunes trong 12 tháng kể từ tháng hòa mạng.

Tặng 01 SIM ezCom miễn phí, SIM ezCom này nếu đăng ký tích hợp hòa mạng trả sau cùng hợp đồng với SIM Nhà báo thì sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% giá gói ezCom đăng ký trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng.


Thông tin thêm:

Mọi ưu đãi của gói Nhà báo chỉ có hiệu lực trong vòng 12 tháng, sau 12 tháng  tính từ tháng đăng ký gói cước, thuê bao thực hiện lại các thủ tục đăng ký gói cước tại cửa hàng VNPT.

Việc tặng SIM ezCom chỉ được VinaPhone áp dụng cho chu kỳ đăng ký đầu tiên. Trong trường hợp thuê bao không chủ động đăng ký lại gói cước, thuê bao sẽ được chuyển về gói cước trả sau thông thường và không được hưởng các ưu đãi nêu trên.

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button