Thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng ứng dụng Moca chỉ với thao tác đơn giản: Quét mã Moca QRCode được in và hiển thị trên thông báo cước.

Ứng dụng thanh toán điện tử Moca cho phép khách hàng thanh toán cước dịch vụ bằng cách quét mã báo cước trong Emailwebsite Ebill hay giấy báo cước. Ngoài ra, khách hàng Vinaphone có thể đăng ký nhận thông báo cước và thanh toán trực tiếp trên ứng dụng Moca.

moca-thanh-toan-cuoc-vinaphone

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng Moca

– Để thanh toán khách hàng cần có thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard và JCB) hoặc thẻ nội địa (Sacombank và ACB) đã mở chức năng thanh toán online.

– Cài đặt ứng dụng Moca dành cho Smartphone.

Ứng dụng Android

Ứng dụng IOS

Thanh toán cước Vinaphone bằng cách quét mã Moca QRCode hiển thị trên thông báo cước

moca-thanh-toan-cuoc

Khách hàng Vinaphone nhận được thông báo cước (thông báo cước qua email, trang web Ebill hay giấy báo cước) có hiển thị mã Moca QRCode, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng Moca của mình để quét mã, nhập số tiền và thanh toán.

Đăng ký nhận thông báo và thanh toán cước trả sau Vinaphone trên ứng dụng Moca

moca-thanh-toan-cuoc-tra-sau

Khách hàng Vinaphone có thể đăng ký để nhận thông báo và thanh toán cước dịch vụ định kỳ trên ứng dụng Moca. Việc đăng ký thông tin có thể được thực hiện trên chính ứng dụng Moca của khách hàng cũng như tại các điểm giao dịch VNPT tại TPHCM.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Moca

Ngoài Moca, khách hàng Vinaphone có thể thanh toán cước qua Momo hoặc thẻ cào (EZPAY).

5/5 - (2 bình chọn)