Từ khi nghe bạn bè  chỉ cho cách xài Vinaphone gọi miễn phí, chị Hà chủ một xưởng may mặc ở Tân Phú vui mừng như vừa nhặt được “bí kíp”.

Được biết chị bắt đầu đăng ký sim từ năm 2011 và sử dụng đến nay, hiện tại Vinaphone giúp chị tiết kiệm gần 2 triệu đồng tiền điện thoại hàng tháng, một con số biết nói.

Tiết kiệm cước di động với Vinaphone trả sau

Do tính chất công việc, chị thường xuyên phải gọi điện cho đối tác đặt hàng, giao hàng, đặt nguyên phụ liệu, điều phối nhân công… Riêng tiền cước điện thoại di động thôi đã tiêu tốn của chị khoảng 3 triệu đồng/tháng.

Nhưng hiện tại con số này đã giảm 70%, mỗi tháng chỉ còn khoảng 800.000 đồng. Cách của chị là đăng ký 1 sim Vinaphone trả sau để gọi Mobifone, Vinaphone, điện thoại cố định VNPT và đăng ký thêm 1 sim Viettel để gọi cho thuê bao Viettel.

Tổng các chi phí cho 2 số thuê bao, hàng tháng chị chỉ tốn khoảng 350.000 đồng để gọi 3000 phút, sau khi cộng các khoản cước vượt, dịch vụ gia tăng chị vẫn tiết kiệm được đến 70% tiền cước so với trước kia.

Tiết kiệm cước di động với vinaphone trả sau

Tiết kiệm cước di động với vinaphone trả sau

Không riêng gì chị Hà, rất nhiều người cho biết sử dụng sim gọi 10 phút hiện nay đã trở thành “mốt” khi mà các nhà mạng luôn chọn cách này để phát triển thêm thuê bao mới.

Điển hình như Vinaphone, nhà mạng này đã duy trì chương trình khuyến mãi ” Thỏa sức Alo” và “Vinaphone đồng hành cùng doanh nghiệp” suốt nhiều năm qua.

Tuy chính sách hiện tại không tốt như lúc ra mắt nhưng Vinaphone vẫn được người dùng rất ưa thích bởi việc khách hàng có thể tự chọn số đẹp theo ý thích khi tham gia hòa mạng.

Cụ thể:

Khách hàng có thể dễ dàng tìm được sim số ý nghĩa như: số ngày sinh, ngày kỷ niêm, số đẹp phong thủy, số VIP… với vài thao tác đơn giản trên kho số của Vinaphone.

Thuê bao hòa mạng được chọn lựa nhiều gói khuyễn mãi tùy theo nhu cầu của từng người. Bạn có thể lựa chọn các gói khuyến mãi phù hợp với mình tại Vinaphonetrasau.com

Việc sử dụng nhiều sim điện thoại cùng lúc không còn lạ gì và hầu như ai cũng chọn cách này để tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc. Với 1 số chính thức thường xuyên dùng để nghe, còn sim kia thì dành riêng cái khoản “gọi ra”.

Cách này giúp ta vẫn giữ được liên hệ với khách hàng, người thân vừa tận dụng tối đa các chương trình khuyến mãi của nhà mạng giúp bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí điện thoại hàng tháng, nhất là trong thời kỳ cái gì cũng phải “thắt lưng buộc bụng” như hiện nay thì tiết kiệm càng được ưu tiên lên hàng đầu.

Tại TPHCM các bạn có thể liên hệ các trung tâm dịch vụ khách hàng của Vinaphone hoặc VNPT gần nhất để đăng ký dịch vụ vinaphone trả sau hoặc gọi số hotline để được đăng ký tận nơi miễn phí.

CTV Hoàng Lan

5/5 - (2 bình chọn)
Call Now Button