VNPT chính thức khai trương Vinaphone S từ ngày 04/08/2016, dịch vụ di động vệ tinh của Vinaphone với vùng phủ rộng lên đến 2/3 thế giới và phủ sóng 100% lãnh thổ Việt Nam từ vùng núi đến biển đảo.

Vinaphone S

Thủ tướng và ban lãnh đạo VNPT nhấn nút khai trương dịch vụ Vinaphone S

Vinaphone S có thể được triển khai nhanh chóng, không yêu cầu về cơ sở hạ tầng: Khách hàng chỉ cần có thiết bị đầu cuối, sim Vinaphone và đăng ký sử dụng dịch vụ. Vinaphone cam kết khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ thoại, nhắn tin, SMS, định vị vệ tinh (GPS), đảm bảo thông tin liên lạc tại bất cứ nơi đâu, không giới hạn không gian và khoảng cách, không bị phụ thuộc vào các điều kiện cơ sở hạ tầng, thời tiết, địa lý.

VinaPhone S sẽ giúp đảm bảo thông tin liên lạc xuyên suốt cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai khoáng, ngư nghiệp, vận tải quốc tế, xây dựng, du lịch,… Đối với cá nhân, dịch vụ sẽ là bước tiến đột phá đối với những khách hàng thường xuyên di chuyển, làm việc tại các vùng không có sóng di động như ngư dân, cán bộ giàn khoan, lực lượng tuần tra duyên hải…

Tại buổi Lễ khai trương, Ông Phạm Đức Long – Tổng Giám đốc VNPT cho biết: “Tập đoàn VNPT sẽ tiếp tục phát huy vai trò của đơn vị chủ lực trong lĩnh vực Viễn thông-CNTT và của ngành Thông tin và Truyền thông, không ngừng nghiên cứu và khai thác những dịch vụ/ tiện ích viễn thông để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như phục vụ cho hoạt động kinh tế, chính trị của đất nước,..”.

Ban lãnh đạo VNPT cũng cho biết dịch vụ di động VinaPhone S sẽ đánh dấu một bước tiến quan trọng của mạng di động VinaPhone, chính thức phủ sóng 100% lãnh thổ Việt Nam, không còn điểm đen về liên lạc.

Vinaphone

5/5 - (1 bình chọn)
Call Now Button