Nếu bạn quan tâm đến việc tiết kiệm chi phí liên lạc điện thoại thì các gói cước trả sau của Vinaphone chính là giải pháp hiệu quả.

Chắc bạn đã một lần nghe qua câu: Sim Vina gọi 10 phút không mất tiền? Đây chỉ là một trong rất nhiều gói cước được thiết kế để phù hợp nhu cầu sử dụng từng nhóm khách hàng khác nhau.

Bạn có thể dễ dàng tham khảo gói cước mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục để đăng ký hoặc thay đổi gói cước phù hợp hơn.

Để đăng ký dịch vụ, bạn có thể đến đăng ký trực tiếp tại các cửa hàng giao dịch, đại lý ủy quyền của Vinaphone hoặc tại website vinaphonetrasau.com

cách đăng ký thuê bao trả sau của Vinaphone nhanh nhất

Cách đăng ký thuê bao trả sau của Vinaphone nhanh nhất

Đăng ký thuê bao trả sau của Vinaphone tại cửa hàng giao dịch

Đối với khách hàng cá nhân: Mang theo CMND bản chính đến bất kỳ cửa hàng giao dịch nào của Vinaphone. Tại đây khách hàng được nhân viên tư vấn về gói cước, hướng dẫn chọn số và làm thủ tục nhận sim ngay.

Đối với khách hàng doanh nghiệp: Người đại diện liên hệ trực tiếp (hoặc nhân viên có giấy giới thiệu) mang theo giấy phép kinh doanh bản chính. Khách hàng sẽ được tư vấn về gói cước và làm thủ tục.

Tham khảo: danh sách cửa hàng Vinaphone tại Tp HCM

Đăng ký thuê bao trả sau của Vinaphone tận nơi

– Khách hàng có thể đăng ký trực tiếp qua điện thoại, nhân viên Vinaphone sẽ đến địa chỉ được cung cấp làm thủ tục và giao sim (và quà tặng). Cách đăng ký nhanh nhất và tiết kiệm thời gian đi lại.

– Khách hàng (cá nhân và doanh nghiệp) cũng chuẩn bị giấy tờ cần thiết để làm thủ tục tân nơi.

– Chỉ áp dụng cho khách hàng tại khu vực TpHCM

Tham khảo: Kho sim trả sau Vinaphone

Xem thêm: Khuyến mãi dành cho khách hàng hòa mạng Vinaphone trả sau

Rate this post
Call Now Button