Tại TpHCM tôi có thể đăng ký thuê bao trả sau của vinaphone ở đâu ?

Để đăng ký dịch vụ Vinaphone trả sau nhanh nhất, bạn gọi ngay số điện thoại hotline sẽ được tư vấn chương trình khuyến mãi mới nhất, hướng dẫn chọn số đẹp, giữ số và giao sim tận nơi.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng hòa mạng Vinaphone trả sau tại Tp. HCM.

dang-ky-thue-bao-tra-sau-cua-vinaphone-o-dau

Đăng ký thuê bao trả sau của vinaphone ở đâu ?

Đăng ký trực tiếp với Vinaphonetrasau.com quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn gói cước tối ưu nhất và không mất thêm chi phí nào khác.

Đăng ký thuê bao trả sau vinaphone với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Chọn  số và giữ số:

Bạn có thể tự mình lựa chọn sim số ưa thích tại chương trình chọn số của Vinaphone. Kho sim Vinaphone lớn nhất với nhiều loại số được update thường xuyên. Sau đó tiến hành giữ số theo hướng dẫn có trong chương trình chọn số.

Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu dạng sim cần chọn đến vinaphonetrasau.com, nhân viên sẽ gửi list số theo yêu cầu của quý khách và tiến hành giữ số hộ.

Bước 2: Book lại sim số quý khách đã chọn:

Vinaphone tiếp nhận và kích hoạt sim số theo yêu cầu và tiến hành giao sim cho quý khách. Quý khách cần chuẩn bị trước các giấy tờ cần thiết, đóng tiền cam kết (nếu có), phí hòa mạng sau khi kích hoạt sim.

Bước 3: Nhận sim + ký hợp đồng hòa mạng tận nơi:

Nhân viên Vinaphone sẽ giao sim tận nơi và hoàn tất hồ sơ hòa mạng tại địa chỉ của quý khách, quý khách không cần mất thời gian đi lại và chờ đợi tại điểm giao dịch. Dịch vụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký thuê bao vinaphone tận nơi dành cho khách hàng có địa chỉ liên hệ tại TPHCM

Rate this post
Call Now Button