Đăng ký thuê bao trả sau của vinaphone để sở hữu sim số ưa thích miễn phí, tiết kiệm chi phí gọi điện hàng tháng nhờ tham gia chương trình khuyến mãi gọi nội mạng VNPT và còn nhiều hơn thế nữa…:

dang ky thue bao tra sau cua vinaphone

Đăng ký thuê bao trả sau của vinaphone

Sở hữu sim số đẹp vinaphone hoàn toàn miễn phí

Khách hàng có thể tự chọn sim số ưa thích tại trang chọn số của vinaphone với hơn 2 triệu sim được cập nhật liên tục. Rất nhiều sim đẹp được cung cấp miễn phí dành cho tất cả khách hàng. Tại đây bạn có thể tìm được sim số theo ý thích, không phải mất nhiều thời gian để ‘săn sim’ nữa.

Tiết kiệm hơn với thuê bao trả sau Vinaphone

Mỗi ngày bạn gọi bao nhiêu cuộc điện thoại ? Nếu bạn là nhân viên kinh doanh hoặc đơn giản bạn gọi điện khoảng 30 phút mỗi ngày thì cước hàng tháng (trả trước) sau khi trừ khuyến mãi là khoảng 900.000đ. Nếu sử dụng sim trả sau Vinaphone gọi Vinaphone, Mobifone, điện thoại cố định VNPT toàn quốc 1.500 phút ( 50 phút/ngày) với cước chỉ 194.000 đồng/tháng. Bạn đã tiết kiệm đáng kể chi phí liên lạc hàng tháng rồi.

Thông tin cá nhân được quản lý tốt hơn

Tránh được tình trạng tranh chấp sim số đẹp do quản lý thông tin cá nhân lỏng lẽo. Sử dụng thuê bao trả sau, được đăng ký thông tin rõ ràng, có hợp đồng cung cấp dịch vụ viễn thông nên tránh được vấn đề tranh chấp sim số đẹp về sau.

Hòa mạng trả sau vinaphone là xu hướng hiện nay

Mạng điện thoại cố định VNPT toàn quốc chiếm 80% thị phần điện thoại cố định, 2 mạng di động của VNPT là vinaphonemobifone cũng chiếm trên 60% thuê bao đi động cả nước. Mỗi ngày tại TpHCM có hơn 2000 thuê bao mới hòa mạng trả sau và tham gia chương trình gọi miễn phí nội mạng VNPT. Không những thế, Vinaphone đã cho ra gói cước gọi miễn phí tất cả các mạng trong nước. Sử dụng sim trả sau để gọi miễn phí rõ ràng lợi hơn rất nhiều so với trả trước. Hãy xem các chương trình khuyến mãi Vinaphone trả sau luôn được cập nhật thường xuyên

thue-bao-tra-sau-vinaphone-xu-huong-hien-nay

Hòa mạng vinaphone trả sau – xu hướng hiện nay


Đăng ký sim trả sau của vinaphone tại Tp.HCM nhanh nhất.

Thỏa sức alo với gói cước trả sau của vinaphone – Cách đơn giản nhất để tiết kiệm chi phí điện thoại hàng tháng.

Rate this post
Call Now Button